Món ngon với Bánh phở miếng - phở chiên phồng Hà Nội cực lạ miệng
Cách làm phở chiên phồng Hà Nội cực ngon và lạ miệng, ngon như ngoài hàng làm đấy, thử áp dụng nhé.
Nguyên liệu
- Bánh phở (phở cuốn): 500 g
- Thịt bò: 200 g
- Hành tây: 1/2 củ; cà rốt: 1 củ; rau cải: 1 mớ; hành hoa: 2 nhánh; hành khô, tỏi khô: 1 củ
- Gia vị: Bột canh, bột nêm, mì chính, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Bánh phở để nguyên cả chồng bánh, dùng dao cắt thành từng miếng vuông.
Bước 2: Đặt chảo lên bếp, thêm dầu rồi đợi dầu nóng già, thả từng miếng bánh phở vào rồi chiên vàng. Vớt bánh phở chiên ra qua lớp giấy thấm dầu. Xếp phở chiên phồng lên đĩa.
Bước 3: Thịt bò thái mỏng, ướp thịt bò với 1 thìa bột nêm, ít gừng băm nhỏ. Phi thơm hành tỏi băm nhỏ với chút dầu ăn, cho thịt bò vào xào với lửa lớn. Xào vừa chín tới rồi cho thịt bò ra đĩa.
Bước 4: Cà rốt, hành tây gọt vỏ, cà rốt tỉa hoa cắt mỏng, hành tây bổ múi cau. Rau cải rửa sạch cắt khúc.
Phi thơm hành tỏi khô cho rau củ vào xào, nêm chút bột nêm. Tiếp đến cho thịt bò vào xào cùng. Nêm nếm gia vị vừa miệng. Thêm chút hành hoa và ít mì chính.
Bước 5: Tắt bếp cho thịt bò xào rau củ lên đĩa phở đã chiên. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức phở chiên phồng giòn giòn với vị đậm đà thơm ngon của rau củ xào.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món phở chiên phồng!
Nguồn: eva
Liên hệ cơ sở sản xuất bánh phở cho nhà hàng, quán ăn tại Thái Nguyên
Địa chỉ : phường Đồng Bẩm - Tp Thái Nguyên (Gần trạm y tế)
Mail: banhphohauhuong1990@gmail.com
Địa chỉ : phường Đồng Bẩm - Tp Thái Nguyên (Gần trạm y tế)
Mail: banhphohauhuong1990@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét