Ông viết phở ngon phải là phở “cổ điển”, nấu bằng thịt bò,”nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả”, “rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ”.
Theo thời gian, phở vẫn là một trong những món ăn được yêu thích. “Đó là thứ quà ăn suốt ngày của tất cả các hạng người, nhất là công chức và thợ thuyền. Người ta ăn phở sáng, ăn phở trưa và ăn phở tối…”. Nhưng chất lượng bát phở dường như không còn nguyên vẹn như xưa.
Hình ảnh quán phở Kiều Thái Nguyên
Nhà hàng Phở Kiều Thái Nguyên phương châm “Phở sạch cho người sành” mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những bát phở sạch, thơm ngon nhất, mang đậm nét hương vị truyền thống xưa, lại vừa thể hiện được những hương vị đặc trưng, nét riêng chỉ có ở phở Kiều.
Ms Kiều chủ quán phở Kiều Thái Nguyên
Phở Kiều được nấu từ những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng mì chính, không dùng hương liệu pha chế để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Song hương vị phở không hề thua kém bất kỳ một quán phở nổi tiếng nào. Mùi phở tại quầy là cảm giác không chỉ khiến những người sành về ẩm thực cảm nhận được ngay sự sạch sẽ, nóng hổi mà mùi hương còn trực tiếp đón chào khứu giác và đưa các thực khách vào một thế giới của những tinh hoa lâu đời.
Tại Nhà Hàng Phở Kiều phở Bò: Tái bò, bắp bò đã trở thành thương hiệu của Thái Nguyên.
Với mức giá từ 30.000 đồng trở lên, Phở Kiều hướng tới phục vụ mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là các đối tượng khách hàng ưa thích dịch vụ cao dù đó chỉ là bữa ăn sáng hay ăn nhẹ buổi tối.
Hãy đến với Phở Kiều để thưởng thức phở bò với hương vị trứ danh đậm đà bản sắc Việt
Thời gian phục vụ: Cả ngày (nhà hàng có khu để xe ô tô rộng rãi).
Địa chỉ: 17 Phan Đình Phùng (đường Tỉnh Uỷ) - Thái Nguyên
Điện thoại: 01234896789
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
* Nhà hàng sử dụng phở của cơ sở bánh phở Hậu Hường
Địa chỉ : phường Đồng Bẩm - Tp Thái Nguyên (Gần trạm y tế)
Mail: banhphohauhuong1990@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét